Thu mua đồng hồ Garmin mới giá cao ở Sài Gòn

Khi quý khách có đồng hồ thể thao Garmin, Smartwatch garmin mới nguyên seal hay đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá nhanh qua điện thoại và tiến hành thu mua nhanh gọn ở Sài Gòn.

Thu mua đồng hồ thông minh mới cũ giá cao tại TP.HCM
Thu mua đồng hồ thông minh mới cũ giá cao tại TP.HCM

Quý khách có Garmin mới được tặng, trúng thưởng,mới mua nhưng không hạp hay đợn giản là muốn nâng cấp hay thay đổi cần bán vui lòng gọi chúng tôi 0909732668 để được chúng tôi báo giá và thu mua nhanh chóng tại TP.HCM

Các dòng Garmin chúng tôi thu mua : mua từ đời mới nhất đến đời cũ từ máy new seal đến máy đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành :

FORERUNNER (Garmin Forerunner 265S, Garmin Forerunner 955, Garmin Forerunner 965, Garmin Forerunner 955 solar, Garmin Forerunner 255, Garmin Forerunner 255s…)
FĒNIX (Garmin Fenix 7X Pro – Sapphire Solar, Titanium, Garmin Fenix 7pro solar, Garmin Fenix 7s, Garmin Fenix 7x, Garmin Fenix 6 x, Garmin Fenix 6s, Garmin Fenix 6pro…)
INSTINCT (Garmin Instinct 2X Solar – Tactical Edition, Garmin Instinct 2x, Garmin Instinct 2x solar, Garmin Instinct 2s, Garmin Instinct , Garmin Instinct Crossover, Garmin Instinct 2 Solar Tactical Edition)

APPROACH : Garmin Approach S70 – 47mm, Garmin Approach 62…

MARQ : Garmin MARQ Aviator (Gen 2) , Garmin MARQ Captain (Gen 2) , Garmin MARQ Golfer (Gen 2), Đồng hồ Garmin MARQ Adventurer, Đồng hồ Garmin MARQ Golfer.

ENDURO : Garmin Enduro 2, Đồng hồ thông minh Garmin Enduro

EPIX : Garmin Epix Gen 2, Slate Steel, Silicone Band, Garmin Epix Gen 2, Sapphire – Carbon Gray DLC Titanium, Silicone Band, Garmin Epix Gen 2, Sapphire – White Titanium, Silicone BandGarmin Epix Pro (Gen 2) – Sapphire 47mm, Titanium

LILY : Đồng hồ Garmin Lily Classic

QUATIX : Garmin Quatix 7, Sapphire – Amoled, Titanium, Silicone Band

TACTIX : Garmin Tactix 7 – Pro Edition

Khu vực chúng tôi thu mua đồng hồ Garmin rộng khắp tất cả các quận huyện :

Thu mua đồng hồ garmin tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, QUận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, TP . Thủ Đức…

Báo giá nhanh qua điện thoại

Tiến hành thu mua nhanh gọn

Thanh toán tiền 1 lần tại chỗ

Không kì kèo không ép giá, thuận mua vừa bán.

 • Ngoài thu mua đồng hồ garmin chúng tôi còn thu mua đồng hồ Apple watch, Samsung watch, LG watch, Huawei watch mới cũ khác.
 • Quy trình thu mua của chúng tôi Quy trình thu mua của chúng tôi rất đơn giản và dễ dàng để bạn có thể bán lại đồng hồ thông minh của mình. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
 • 1. Liên hệ với chúng tôi
 • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để bán lại đồng hồ thông minh của mình.0909732668
 • 2. Cung cấp thông tin chi tiết về đồng hồ thông minh của bạn
 • Chúng tôi sẽ hỏi bạn về thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh của bạn, bao gồm nhãn hiệu, model, tình trạng và tuổi thọ của nó.
 • 3. Nhận báo giá
 • Dựa trên thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra một báo giá hợp lý cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn.
 • 4. Thanh toán và giao nhận
 • Nếu bạn đồng ý với giá cả đưa ra, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn và lấy chiếc đồng hồ thông minh của bạn. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp cho vận chuyển nếu bạn muốn.
 • Tại sao chọn chúng tôi?
 • Chúng tôi là một đơn vị uy tín đã hoạt động trong lĩnh vực thu mua và bán các thiết bị công nghệ. Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh và công bằng cho mỗi chiếc đồng hồ thông minh mà bạn muốn bán. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.