Thu mua apple watch mới cũ giá cao TPHCM

Thu mua Apple Watch mới cũ giá cao ở TPHCM

 Mua bán đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 đến Series 9

Bạn có chiếc Apple Watch đang không sử dụng và muốn bán nó với giá cao? Hãy đến ngay với chúng tôi, đơn vị thu mua Apple Watch giá cao ở TPHCM với số điện thoại liên hệ 0909732668. Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá giá trị của chiếc đồng hồ thông minh của bạn và mua lại với giá tốt nhất trên thị trường.Chúng tôi thu mua apple watch chính hãng xách tay giá lên đến 85-90% giá trị thị trường. Báo giá thu mua apple watch nhanh gọn và thu mua tận nơi tận nhà nhanh gọn.Khu vực chúng tôi thu mua ipad apple watch mới tận nơi tại Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 3, Quận 8, QUận 10, Quận 11, Phú nhuận, Bình Thạnh, Quận 7, Quận 6,Quận 5…

Thu mua Apple Watch series 6 giá cao ở TPHCM

Apple Watch series 6 là chiếc đồng hồ thông minh được nhiều người yêu thích bởi tính năng tiện ích và thiết kế tinh tế. Nếu bạn đang sở hữu chiếc Apple Watch series 6 và muốn bán nó với giá cao, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá giá trị của chiếc Apple Watch series 6 của bạn và mua lại nó với giá tốt nhất trên thị trường.

Apple Watch series 6 có những tính năng gì nổi bật?

 • Đo lường oxy trong máu cho phép kiểm tra sức khỏe của bạn nhanh chóng và chính xác
 • Chế độ đo nhịp tim quang học ECG giúp phát hiện các vấn đề về tim mạch
 • Thiết kế tinh tế với nhiều màu sắc để lựa chọn

Thu mua Apple Watch series 7 giá cao ở TPHCM

Apple Watch series 7, 8,9,10 là phiên bản mới nhất của dòng Apple Watch được ra mắt vào năm 2021. Nếu bạn không sử dụng chiếc Apple Watch series 7 của mình và muốn bán nó với giá cao, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá giá trị của chiếc Apple Watch series 7 của bạn và mua lại nó với giá tốt nhất trên thị trường.

Apple Watch series 7 có những cải tiến gì so với phiên bản trước đó?

 • Màn hình lớn hơn và góc bo tròn giúp cho hiển thị dễ dàng hơn
 • Vật liệu mặt kính chống va đập và chống xước cao cấp
 • Pin sạc nhanh giúp sạc đầy trong thời gian ngắn hơn

Thu mua Apple Watch series 8,9,10 giá cao ở TPHCM

Apple Watch series 8 là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2022. Nếu bạn đang sở hữu chiếc Apple Watch series 8 và muốn bán nó với giá cao, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá giá trị của chiếc Apple Watch series 8 của bạn và mua lại nó với giá tốt nhất trên thị trường.

Apple Watch series 8 hứa hẹn có những tính năng gì mới?

 • Thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản trước đó
 • Cải tiến về tính năng đo khoảng cách cho phép theo dõi tốt hơn các hoạt động thể thao
 • Hỗ trợ kết nối 5G## Thu mua Apple Watch series 9 giá cao ở TPHCM

Apple Watch series 9 là sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2023. Nếu bạn muốn bán chiếc Apple Watch series 9 của mình với giá cao, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá giá trị của chiếc đồng hồ của bạn và mua lại nó với giá tốt nhất trên thị trường.

Hiện tại, Apple chưa công bố những tính năng mới của chiếc Apple Watch series 9. Tuy nhiên, có tin đồn rằng phiên bản này sẽ có thiết kế khác biệt hoàn toàn cùng với các tính năng tiên tiến hơn so với các phiên bản trước đó.

Cách đánh giá giá trị của chiếc Apple Watch của bạn

Để đánh giá giá trị của chiếc Apple Watch của bạn, chúng tôi sẽ xem xét những yếu tố sau:

 • Tình trạng của chiếc đồng hồ: Nếu chiếc đồng hồ của bạn còn mới và không bị trầy xước hay sự cố về phần cứng, giá trị sẽ cao hơn so với những chiếc đồng hồ bị lỗi hoặc đã qua sử dụng nhiều năm.
 • Phiên bản của chiếc đồng hồ: Mỗi phiên bản của Apple Watch có những tính năng và thiết kế khác biệt. Phiên bản cao cấp hơn sẽ có giá trị cao hơn so với phiên bản thấp hơn.
 • Thị trường hiện tại: Giá trị của chiếc Apple Watch của bạn cũng phụ thuộc vào giá trị thị trường hiện tại của các phiên bản tương tự.
 • Ngoài thu mua ipad mới và cũ chúng tôi còn thu mua sản phẩm và phụ kiện apple .
Thu mua phụ kiện apple
Thu mua phụ kiện apple
 • Thu mua Macbook pro M1, M2, Macbook air M1,M2 , Macbook pro ,Macbook air từ đời 2018 đến nay.
 • Thu mua IPhone mới và iphone cũ : iphone 14promax ,iphone 14pro, iphone 13promax,iphone 12promax máy chính hãng và xách tay , kể cả iphone lock khóa mạng .
 • Thu mua điện thoại Samsung ,oppo, Huawei…
 • Thu mua Mac mini từ đời 2018, Mac mini M1, Mac mini mới và cũ
 • Thu mua IMac mới và cũ : IMac từ đời 2013 đến nay, IMac 24inch,27inch, 21.5inch…
 • Thu mua phụ kiện apple như : Smartkeyboard , Magic mouse, Sạc 20w iphone ipad, sạc 60w, 96w, 45w cho macbook, Apple pencil 2,3, Bàn phím không dây 2,3 apple, airpods pro 2, airpods 3, Apple TV, dây sạc ipad iphone, dây sạc dây đeo apple watch

5 câu hỏi phổ biến

 1. Tôi có thể bán chiếc Apple Watch của mình nếu nó bị hư hỏng không?
 2. Chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng của chiếc đồng hồ của bạn và xem xét giá trị mua lại. Tuy nhiên, giá trị sẽ thấp hơn so với những chiếc đồng hồ còn mới và không bị hư hỏng.
 1. Làm thế nào để đánh giá tình trạng của chiếc Apple Watch của mình?
 2. Bạn có thể kiểm tra tình trạng của chiếc đồng hồ của mình bằng cách xem xét các yếu tố như màn hình, pin, phần cứng và thiết kế.
 1. Tôi có thể bán chiếc Apple Watch của mình nếu tôi không còn sử dụng nó?
 2. Tất nhiên, bạn có thể bán chiếc đồng hồ của mình nếu bạn không còn sử dụng nó. Chúng tôi sẽ đánh giá giá trị của chiếc đồng hồ và mua lại với giá tốt nhất trên thị trường.
 1. Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi để bán chiếc Apple Watch của mình?
 2. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909732668 hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.
 3. Thủ tục bán Apple Watch của tôi như thế nào? -Sau khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét thông tin của chiếc đồng hồ của bạn và đưa ra đề xuất giá trị mua lại. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ thu thập chiếc đồng hồ của bạn và thanh toán ngay lập tức.

Giá trị của Apple Watch series 6 đến series 8

Apple Watch là món đồ công nghệ hot nhất hiện nay với hàng loạt tính năng thông minh và thiết kế sang trọng. Chúng tôi cũng sẵn sàng mua lại các phiên bản từ series 6 đến series 8 của sản phẩm này với giá cao.

 • Apple Watch series 6: Đây là phiên bản tiên tiến nhất của Apple Watch trước khi series 7 được ra mắt vào năm 2022. Series 6 có tính năng đo mức độ oxy huyết, theo dõi hoạt động và giấc ngủ, cùng với khả năng chống nước và tương thích với các ứng dụng của iPhone.
 • Apple Watch SE: Phiên bản này là phiên bản tiêu chuẩn của Apple Watch, với các tính năng giống như series 6 nhưng giá thành rẻ hơn.
 • Apple Watch series 7: Là phiên bản mới nhất với thiết kế màn hình lớn hơn và tính năng tốt hơn so với các phiên bản trước đó.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của Apple Watch

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của chiếc Apple Watch của bạn, bao gồm:

 • Tình trạng của chiếc đồng hồ: Nếu chiếc đồng hồ của bạn còn mới và không bị trầy xước hay sự cố về phần cứng, giá trị sẽ cao hơn so với những chiếc đồng hồ bị lỗi hoặc đã qua sử dụng nhiều năm.
 • Phiên bản của chiếc đồng hồ: Mỗi phiên bản của Apple Watch có những tính năng và thiết kế khác biệt. Phiên bản cao cấp hơn sẽ có giá trị cao hơn so với phiên bản thấp hơn.
 • Thị trường hiện tại: Giá trị của chiếc Apple Watch của bạn cũng phụ thuộc vào giá trị thị trường hiện tại của các phiên bản tương tự.

Lời kết

Nếu bạn đang muốn bán chiếc Apple Watch của mình với giá cao, hãy đến với chúng tôi là dịch vụ Thu mua apple watch mới cũ giá cao TPHCM. Báo giá thu mua nhanh qua điện thoại, tiến hành thu mua nhanh gọn, thanh toán tiền một lần tại chỗ.